CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách truy cập website https://lapmangviettelbienhoa.com.vn . Hoặc đường dẫn Đăng ký 4G , 5G sau đó, chỉ cần bấm Đăng ký. Quý khách sẽ được tự động chuyển vào ứng dụng SMS trên máy tính bảng, Điện thoại. Quý khách chỉ cần bấm Gửi là có thể sử dụng được Gói cước ưu đãi chỉ có trên Viettel Internet.

Có 02 cách để tìm kiếm chính xác thông tin sản phẩm Viettel:

1: Truy cập Website https://lapmangviettelbienhoa.com.vn .
2: Gọi điện đến Tổng đài Tư vấn hỗ trợ, Giải đáp Miễn phí 0965 08 1368

Sau khi tìm hiểu thông tin gói cước và mong muốn đăng ký gói cước Internet Cáp quang Viettel cho Cá nhân / Gia đình. Trong mỗi bài đăng chi tiết gói cước luôn có Biểu mẫu đăng ký gói cước. Quý khách vui lòng nhập thông tin chính xác vị trí, liên hệ của Quý khách. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Tổng đài Viettel Internet sẽ liên hệ xác nhận và điều phối Kỹ thuật viên đến khảo sát địa hình và lắp đặt Internet / Truyền hình Viettel

Để đăng ký Internet Cáp quang cho Doanh nghiệp. Cần có Giấy phép Kinh doanh, Chữ ký của Giám đốc và Dấu mộc tròn.

Quý khách chọn 1 trong 3 cách:
1)    Cách 1: Đăng nhập tài khoản đã tạo vào ứng dụng My Viettel, tại Trang chủ chọn mục THÔNG TIN DATA sẽ hiển thị lưu lượng còn lại của gói Mobile internet và lưu lượng còn lại và ngày hết hạn gói data mà thuê bao đã đăng ký.
2)    Cách 2: Nếu Quý khách sử dụng gói Mobile internet không giới hạn lưu lượng soạn tin nhắn KTTK gửi 191 (Miễn phí). 
3)    Cách 3: Bấm *098# sau đó bấm phím gọi và tiếp tục làm theo các hướng dẫn.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.