Chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel tại Biên Hòa nhanh chóng

Chuyển địa điểm internet Viettel rất đơn giản. Chỉ cần gọi tới tổng đài 033 9999 368 cung cấp thông tin hợp đồng và địa chỉ mới cần chuyển đến là được.

Chuyển địa điểm lắp đặt internet Viettel tại Biên Hòa là điều ít ai muốn. Nhưng vì lý do nào đó công ty bạn đang làm việc hay nhà bạn đang ở phải dời đến một nơi khác. Nhưng tại địa chỉ cũ có đăng ký lắp mạng Viettel, còn cước đóng trước. Bạn đừng lo lắng nhé. Hiện tại nhà mạng Viettel đã có dịch vụ chuyển địa điểm lắp đặt internet Viettel tại Biên Hòa cho khách hàng.

Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel tại Biên Hòa

Chuyển địa điểm sử dụng internet Viettel rất đơn giản. Quý khách hãy gọi tới số hotline Or Zalo Viettel 033 9999 368 cung cấp các thông tin:

 • Thông tin hợp đồng lắp mạng Viettel tại địa chỉ cũ.
 • Gửi vị trí bản đồ vị trí địa điểm lắp đặt mới qua Zalo 033.9999.368
 • Thông tin địa chỉ cụ thể tại địa điểm cần chuyển đến.
 • Nhân viên Viettel sẽ khảo sát hạ tầng.
 • Trường hợp hạ tầng ok thì sẽ tiến hành tạo yêu cầu chuyển địa điểm cho khách hàng. Thời gian chuyển cũng giống như lắp đặt mới. Trong 48h sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ.
 • Trường hợp địa chỉ mới không có hạ tầng Viettel thì rất xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này.

Chuyen Dia Chi Lap Dat Mang Viettel Tai Bien Hoa

Thủ tục chuyển địa điểm internet Viettel tại Biên Hòa

Phí chuyển địa điểm internet Viettel tại Biên Hòa

 • Hiện tại Viettel đang hỗ trợ chuyển địa điểm miễn phí cho tất cả khách hàng. Kể cả khách hàng là cá nhân hay công ty. Hay khách hàng mới đăng ký sử dụng được 1 tháng. Viettel không phân biệt thời gian sử dụng. Hãy gọi 033 9999 368 để được hỗ trợ nhé.

Chuyen Dia Diem Lap Dat Internet Viettel Tai Bien Hoa.jprg

Miễn phí chuyển địa điểm

 • Đối với nhà mạng Viettel, khi khách đến địa chỉ mới vẫn được giữ nguyên chương trình khuyến mãi nên quý khách hàng đừng lo lắng nhé.
 • Thời gian chuyển địa điểm cũ sang địa điểm mới từ 1 – 3 ngày. Quý khách tháo thiết bị modem qua địa chỉ mới để kỹ thuật lắp cho nhanh nhé.

Lưu ý:

 • Trong 90 ngày khách hàng chỉ được chuyển địa điểm 1 lần sang địa chỉ mới. Sau 90 ngày mới được chuyển tiếp đến nơi khác. 
 • Trường hợp, khách hàng đang trả từng tháng nếu muốn chuyển đổi địa chỉ thì phải thanh toán hết cước mới chuyển được.

Ví dụ: Cước tháng 01 Viettel sẽ thu trước ngày 20 tháng 02 để duy trì mạng sử dụng. Nhưng nếu trong khoảng thời gian từ ngày 01/02 đến 20/02 khách chưa thanh toán cước internet tháng 01 thì sẽ không chuyển đia điểm được.

FORM ĐĂNG KÝ CHUYỂN ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MẠNG VIETTEL

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.