TOP 3 ứng dụng đổi mật khẩu wifi hay nhất cho điện thoại

TOP 3 ứng dụng đổi mật khẩu wifi hay nhất cho điện thoại

Bạn đang gặp rắc rối về mật khẩu Wifi nhà mình, mật khẩu của bạn đã tiết lộ và bị kết nối bởi rất nhiều người dẫn đến mạng yếu và không còn mượt mà như trước nhưng bạn không biết cách đổi mật khẩu wifi? Yên tâm vì bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn TOP 3 ứng dụng đổi mật khẩu wifi hay nhất cho điện thoại.

Thanh toán cước wifi online Xem tốc độ mạng Hệ điều hành
Quản trị Router Android
Google Chrome Android,iOS, Smart TV
Hi FPT Android, iOS

1. Quản trị Router

Quản trị Router là ứng dụng giúp bạn quản lý mạng wifi nha mình thông qua điện thoại di động. Nhờ có ứng dụng này bạn có thể kiểm soát các thông số của thiết bị đầu ra một cách chặt chẽ. Ứng dụng còn cho phép bạn kiểm soát và quản lý mật khẩu wifi nhà mình và đổi mật khẩu wifi một cách dễ dàng ở mọi lúc.

1

2. Google Chrome

Google Chrome là ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại. Hiện nay bạn có thể đổi mật khẩu wifi dễ dàng bằng các lại trình duyệt có sẵn trên điện thoại đặc biệt là Google Chrome. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đổi mật khẩu cũ thành một mật khảu mới chỉ mình bạn biết và có thể sử dụng mạng một cách mượt mà hơn.

2

Link tải:

GoogleChrome

3. Hi FPT

Hi FPT là ứng dụng đổi mật khẩu Wifi, Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho nhà mạng FPT. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý được tất cả thông tin về mạng wifi nhà mình, như tốc độ đường truyền, trạng thái, thiết bị kết nối, lưu lượng sử dụng hàng ngày, hàng tháng.

3

Link tải:

hifpt

Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Nhà phát hành: FPT Telecom Joint Stock Company

30047 lượt xem

Bài viết đã giới thiệu cho bạn TOP 3 ứng dụng đổi mật khẩu wifi hay nhất cho điện thoại. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ bài viết này với bạn bè và nhớ để lại bình luận bên dưới nhé!