Như bài hướng dẫn ẩn wifi để không bị hàng xóm làm phiền và để bảo mật hơn, Tuvangoicuoc.com gặp nhiều trường hợp các bạn cần hướng dẫn kết nối với mạng wifi ẩn trên iPhone. Rất may là giao diện iOS ít thay đổi nên bạn có thể áp dụng luôn với các đời iOS thấp hơn.

Bài viết bạn nên đọc

Thực ra cách kết nối wifi ẩn trên iPhone không quá khó, các bạn chỉ cần làm từng bước hướng dẫn là sẽ được ngay thôi. Mạng wifi ẩn khi được kết nối thành công, những lần sau cũng sẽ tự động kết nối chứ không cần nhập lại từ đầu các bạn nhé.

ket noi wifi an iphone - Cách kết nối wifi ẩn trên iPhone, iPad

Hướng dẫn kết nối wifi ẩn trên iOS 11, 12

Bước 1. Đầu tiên, các bạn truy cập vào Cài đặt > Wifi như thông thường. Kéo xuống dưới cùng danh sách mạng wifi, bạn sẽ thấy chữ “Khác…”. Nhấn vào và chuyển sang bước 2 các bạn nhé.

ket noi wifi an ios - Cách kết nối wifi ẩn trên iPhone, iPad

Bước 2. Nhập tên mạng wifi của bạn, ví dụ Wifi cua Ngoc. Lưu ý các bạn phải nhập chính xác tên wifi kể cả chữ viết hoa lẫn viết thường, kể cả khoảng trắng.

Phần Bảo mật, các bạn chọn WPA 2, sau đó ấn quay về sẽ hiện ra ô nhập mật khẩu. Đây chính là nơi để nhập mật khẩu wifi của bạn. Sau khi nhập xong, bạn có thể nhấn Kết nối.

Bước 3. Ấn Kết nối và đợi khoảng 10 – 15 giây, quá trình kết nối với wifi ẩn sẽ lâu hơn so với kết nối như bình thường. Khi đã kết nối thành công, iOS sẽ hiển thị biểu tượng wifi trên cùng, cho biết bạn đã kết nối wifi thành công.

Những lưu ý khi kết nối wifi ẩn

Tại sao bạn không thể kết nối vào wifi ẩn?

Có thể trong quá trình kết nối, bạn đã nhập sai tên wifi hoặc mật khẩu wifi.

Kết nối vào wifi ẩn có chậm hơn không?

Wifi ẩn kết nối với tốc độ thông thường và không chậm hơn.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.